Hidari Shop

Các sản phẩm tiêu biểu tại shop

Từ một chiếc shop nhỏ mở cuối năm 2019 chỉ để bán những cây bút brush mà Ri yêu thích, coi như bù lại 1 chút ngân sách mua văn phòng phẩm (hơi lố) của Ri, thì sau 3 năm Hidari Shop đã "to" hơn xưa nhiều. Ở đây Ri có tất tần tật văn phòng phẩm dành cho học sinh cũng như các bạn yêu thích calligraphy / brush letteringbullet journal như Ri.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm của Hidari Shop tại các platform sau:
Shopee: https://shp.ee/akucgxe
Lazada: https://s.lazada.vn/l.WtmW
Tikok shop: https://www.tiktok.com/@hidari.shop?_t=8YlRXuk1Ho9&_r=1
Instagram: https://www.instagram.com/hidari_shop/
Facebook: https://www.facebook.com/shop.hidari94/

Vẫn trên tinh thần là đồ nào xài thấy tốt mới lấy về shop bán, Ri hi vọng sẽ giúp các bạn đỡ phải cân nhắc và phân vân khi mua văn phòng phẩm online, cũng như có thể mua được nhiều món mình cần trong 1 shop duy nhất. Nếu vẫn còn đang thắc mắc là "ủa rồi shop bán gì?" thì đây là 1 số sản phẩm tiêu biểu nhe:

  • Bút brush các loại: bút lẻ, bút bộ, bút rẻ, bút đắt tất tần tật bút Ri mê hầu như đều có bán tại shop, thậm chí những cây đắt thường rất hiếm shop dám nhập như Pilot Makase Ri cũng có nè.
  • Sổ Luyện Viết Calligraphy: Theo style chữ mà Ri hay viết, được scan hoàn toàn từ chữ calli của Ri và bố cục bài bản cho các bạn dễ tập!
  • Tập sổ các loại: an tâm là Ri chỉ có những loại sổ giấy tốt ở shop thôi, trơn láng, không thấu trang hay thấm trang. Sổ da hoặc tập vở học sinh đều đủ, các bạn có thể mua tập caro về tập viết calli cũng rất ổn.
  • Sticker độc quyền của Hidari: những loại sticker chính tay Ri thiết kế như nhãn vở môn học, sticker phân trang môn học, sticker tựa bài chỉ có tại đây.
  • Dụng cụ bullet journal: các loại bút gel nhanh khô, viết đẹp, băng keo dạng xóa kéo, decal giấy can,... các loại cần để bạn trang trí bujo.
  • Dụng cụ học tập: bút chì, thước, compa,... chất lượng ổn giá phải chăng để các bạn học sinh tranh thủ bổ sung nếu cần.

Nếu cần liên hệ shop bạn hãy nhắn tin trực tiếp đến sàn TMĐT mình mua hoặc đến instagram của shop nha!