About Hidari

Trên đời có một số người quá mê chia sẻ. Học được thứ gì mới, buồn một điều chi, đều muốn cho cả thế giới biết. Và còn muốn được mọi người cùng chia sẻ cảm xúc đó. Mình chính là 1 người như vậy, nên mình chọn làm Happy Hidari.

Happy Hidari là ai?

Một content creator "đội lốt người lớn" để chia sẻ về ghi chép, trang trí sổ, tự học vẽ, DIY và lên kế hoạch cuộc sống trên Youtube | Tiktok | Facebook | Instagram | Podcast.

📔 Ghi chép sổ đối với Ri không chỉ là sở thích mà là nhu cầu. Não phải áp đảo khiến mình hay thơ thẩn cảm xúc, quên trước quên sau, bỏ não ở nhà... Nên là chỉ những lúc ghi chép, sketch-note và lên kế hoạch thì Ri mới tìm lại được chút não trái của mình.

Một số điều về Hidari:

1. Hidari là bút danh mình đặt nương theo chữ cái đầu của tên (Huỳnh Dạ Lý), tình cờ nó lại có nghĩa là "bên trái" trong tiếng Nhật.

2. 👩‍🎓 Ri tốt nghiệp đại học Luật TP.HCM & được nhận vào chương trình Management Trainee của 1 tập đoàn FMCG đa quốc gia. Nhưng sau đó đổi ngành sang Marketing và làm PR & Communication trong 3 năm trước khi chuyển hẳn sang content creator toàn thời gian.

3. 📝 Nếu năm 2010 bạn từng biết một Hidari viết truyện Định Mệnh - Our Destiny và được xuất bản thì đó chính là mình. (Blog chuyên viết và review truyện của Ri ở đây)

4. 🎮 Và nếu bạn nghe đồn có 1 game thủ chuyên làm video hướng dẫn game Âm Dương Sư tên Hidari thì đó cũng là mình nốt. 😂

5. Ngoài công việc chính là creator, Ri còn kinh doanh 1 cửa hàng văn phòng phẩm online nữa.

Bạn sẽ tìm được gì tại blog này?

1. Kinh nghiệm của Ri về journaling, sketchnoting, calligraphy & nghề content creator.

2. Review văn phòng phẩm cũng như tổng hợp giới thiệu bút viết, hoạ cụ, dụng cụ tốt cho các bạn theo trải nghiệm đa dạng của Ri.

3. Các phương pháp Ri quản lý cuộc sống, tự tạo động lực cũng như train não để thay đổi bản thân.

4. Tài nguyên miễn phí như sheet tập viết, digital sticker, template lên kế hoạch.

5. Ừ và trên đường đời tấp nập nếu có vô tình lụm được bí kíp hay ngã xuống hố hobby nào thì Ri cũng sẽ kéo các bạn theo, an tâm nhe!